VI EN
image

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Hoa Sen và Công ty TNHH Quảng Cáo Thiên Minh

Sáng ngày 12/03/2019, lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Hoa Sen và Công ty TNHH Quảng Cáo Thiên Minh đã long trọng diễn ra tại trụ sở chính của trường.

Nhà giáo Ưu tú-GS-TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen và ông Phan Anh Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Quảng Cáo Thiên Minh

Hai bên cùng thống nhất hợp tác trong đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thực tế, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.

Công ty TNHH Quảng Cáo Thiên Minh là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dự án quảng cáo. Tại lễ ký kết, công ty cam kết sẽ tạo điều kiện hỗ trợ tiếp nhận sinh viên thực tập; tiếp nhận sinh viên tham gia các chương trình trải nghiệm nghề nghiệp thực tế tại doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học; tuyển dụng – việc làm; tham gia tư vấn, đánh giá kiểm định chất lượng, phản biện mở ngành, chương trình đạo tạo mới cho sinh viên.

Buổi ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân tình. Hai bên đã trao đổi nhiều vấn đề quan tâm.