VI EN
image

Hội thảo “Phát triển sự nghiệp trong tập đoàn đa quốc gia” diễn giả ông Laurent Morel

Ngày 15/12/2017 vừa qua, Phòng QHDN & CSV đã tổ chức buổi hội thảo “Phát triển sự nghiệp trong tập đoàn đa quốc gia” tại hội trường 903, trụ sở chính. Thông qua chương trình, ông Phan Hữu Tấn Đức – Trường phòng QHDN & CSV, cho biết mục đích của buổi hội thảo chính là giúp các bạn sinh viên hiểu và nắm bắt cơ hội làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia.

Ông Phan Hữu Tấn Đức - Trưởng phòng quan hệ trường Đại học Hoa Sen

Ông Phan Hữu Tấn Đức – Trường phòng QHDN & CSV

Diễn giả đến từ EF Education First, ông Laurent Morel – Giám đốc tuyển sinh khu vực Châu Á, đã truyền cảm hứng khởi nghiệp qua những câu chuyện thực tế và thú vị. Ông Laurent Morel cũng kể những câu chuyên về chính bản thân ông và những con người thực tế phát triển sự nghiệp trong môi trường các công ty đa quốc gia. Qua câu chuyện, ông Laurent Morel cũng đã lồng ghép vào những tiêu chuẩn tuyển dụng của ông đối với nhân viên, cơ hội phát triển sự nghiệp, những giá trị nhận được khi được tuyển dụng vào các công ty đa quốc gia nói chung và EF Education First nói riêng.

Ông Laurent Morel – Giám đốc tuyển sinh khu vực Châu Á

Sự hào hứng trong việc giao lưu giữa diễn giả và sinh viên, tạo nên không khí sôi nổi và khẳng định được sự quan tâm của nhà trường đối với chất lượng đào tạo nói chung trong chiến lược đào tạo của nhà trường để đáp ứng nhu cầu việc làm của Xã hội.

Kết thúc buổi Hội thảo, ông Laurent Morel nhấn mạnh: “Cơ hội luôn được chia đều cho tất cả mọi người, tuy nhiên, thành công trong sự nghiệp chỉ dành cho những người biết đặt mục tiêu và niềm đam mê trong cuộc sống và dành toàn bộ tâm huyết, năng lực của mình để hoàn thành nó”.

Một số hình ảnh về hội thảo

Bài: Thuận, Ảnh: Danh