VI EN

[Hỗ trợ tuyền thông] CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG DOANH NHÂN TRẺ TẠI MASAN

CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN TRẺ MASAN – MYE 2018

Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer Corporation) là một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm và nước giải khát bao gồm nước tương, nước mắm, tương ớt, mì ăn liền, cháo ăn liền, cà phê hòa tan, ngũ cốc dinh dưỡng và đồ uống đóng chai. Masan Consumer bắt đầu hoạt động từ 2000 và đã xuất sắc tạo nên những bước đột phá để dẫn đầu các thương hiệu, doanh nghiệp về thực phẩm và nước giải khát ở Việt Nam. Những thương hiệu chủ chốt của Masan Consumer bao gồm: Chinsu, Omachi, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Omachi, Kokomi, Sagami, Vina Café, Wake-up, Phinn, Kachi, Vĩnh Hảo.

Chúng tôi đang thực hiện các chiến lược nhằm tìm kiếm và duy trì các tài năng trẻ có tố chất và khát vọng trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh hàng đầu, và chương trình Doanh nhân trẻ là một trong những chiến lược dài hạn của Masan.

Điều kiện tham gia:

• Cử nhân, thạc sĩ vừa ra trường và dưới 2 năm kinh nghiệm
  • GPA > 7.0 hoặc tương đương
  • Đam mê, ham học hỏi, có khát vọng và không ngại thử thách
  • Mong muốn phát triển để tiến tới thành công
  • Chủ động, tích cực phấn đấu hoàn thiện bản thân
  • Giao tiếp và kỹ năng tốt
  • Hướng đến người tiêu dùng Việt Nam

Tham gia chương trình bạn sẽ:

• Làm việc tại các các bộ phận: Marketing, Finance, Legal, HR, R&D, Supply Chain và Manufacturing.
  • Được đào tạo và làm việc cùng các quản lý, lãnh đạo cấp cao tại Masan.
  • Tìm tòi, khám phá thế mạnh bản thân để đột phá, thành công.
  • Mức lương cạnh tranh, lương tháng 13, thưởng hàng năm dựa trên thành tích và các chế độ khác.

Quy trình tuyển dụng:

• Vòng 1: Nộp đơn
  • Vòng 2: Game Test
  • Vòng 3: Phỏng vấn
  • Vòng 4: Thảo luận nhóm
  • Vòng 5: Phỏng vấn với Trưởng Bộ Phận/ Nhân Sự

Ứng tuyển:

Link ứng tuyển sẽ được mở vào ngày 26/2/2018. Để biết thêm thông tin, vui lòng theo dõi tại:

Facebook: Masan Jobs

Linkedin: Masan Consumer Holdings