VI EN

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] TECH DEBATE – ĐẤU TRƯỜNG HÙNG BIỆN DÀNH CHO SINH VIÊN IT

Bạn muốn vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông?
Bạn muốn có thêm trải nghiệm thực tế trong ngành phần mềm?
Tech Debate 2018 mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội áp dụng kiến thức chuyên ngành để giải quyết các vấn đề thực tế  cũng như rèn luyện kỹ năng tư duy, phản biện.

• Tổng giải thưởng trị giá 50 triệu đồng
  • Đêm chung kết với sân khấu ngoài trời hoành tráng
  • Cơ hội giao lưu với các chuyên gia hàng đầu về Kỹ thuật và CNTT tại KMS

Hình thức thi đấu

• Mỗi thí sinh tham gia với tư cách nhân và không cần phải chuẩn bị trước phần thuyết trình.
  • 10 vấn đề liên quan đến các xu hướng Công nghệ – Kỹ Thuật sẽ được Ban Giám Khảo (BGK) đưa ra. Giới hạn 10 phút tranh luận cho mỗi vấn đề, các thí sinh phải đưa ra giải pháp tối ưu và thuyết phục BGK cũng như các bạn cùng chơi.
  • Kết thúc mỗi chủ đề, BGK sẽ chọn ra thí sinh có lập luận thuyết phục nhất – nhận ngay một giải thưởng trị giá 200,000 VND và cơ hội bước vào vòng chung kết.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hạn chót đăng ký: 20/05/2018
Xem thông tin chi tiết tại fanpage KMS Technology Career.

Cần thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc về cuộc thi bạn có thể reply trực tiếp email này hoặc gọi đến số 090.992.6667 (Lăng Trần, Brand Executive

Trân trọng,