VI EN

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] – NGÀY HỘI VIỆC LÀM – TẬP ĐOÀN CAPELLA D1

Capella Holdings với chức năng kinh doanh chính là hệ thống ẩm thực và giải trí (F&B Hospitality), hiện đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng gồm: Chill Sky Bar, Air 360 Sky Bar; Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace, Claris Palace, Capella Park View, Capella Gallery Hall; hệ thống nhà hàng San Fu Lou (Hoa), Sorae (Nhật), Dì Mai (Việt).

Mang trong mình sứ mệnh “Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng” và tầm nhìn dài hạn trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế. Vì vậy chúng tôi không ngừng bổ sung nhân lực để phát triển và hoàn thiện đội ngũ, mở ra những cơ hội việc làm tuyệt vời và phát triển nghề nghiệp bền vững trong môi trường chuyên nghiệp và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường.

MASS INTERVIEW DAY

WEDNESDAY May 09th, 2018