VI EN
image

[Hỗ trợ truyền thông] Chương trình tuyển dụng Unilever Future Leaders’ Programme

UNILEVER FUTURE LEADERS PROGRAM 2018 – CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN!

Hãy sẵn sàng để bắt đầu hành trình khám phá tiềm năng của bản thân và cùng Unilever xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng chỉ với 02 bước:

• Bước 1: Chuẩn bị 01 CV duy nhất với định dạng file: .doc, .pdf và định dạng tên file: [viết tắt tên phòng ban đăng ký: CD, MKT, UFS, HR, FIN, SC]_[chữ cuối cùng của tên]_[email], ví dụ: CD_Huyen_abc@gmail.com, FIN_An_xyz@gmail.com
  • Bước 2: Đăng ký ứng tuyển tại bit.ly/uflp2018 – chọn Location: Vietnam

Lưu ý: Bạn chỉ được ứng tuyển 1 phòng ban duy nhất & bắt buộc phải đính kèm CV trong đơn ứng tuyển.

07 phòng ban mở tuyển:

• Customer Development: Phát Triển Khách Hàng
  • Unilever Food Solutions: Phát Triển Khách Hàng, Ngành hàng Giải pháp Ẩm thực
  • Supply Chain – Manufacturing: Chuỗi Cung Ứng – Bộ phận Sản xuất
  • Supply Chain – Non-Manufacturing: Chuỗi Cung Ứng – Bộ phận Cung ứng
  • Human Resources: Nhân Sự
  • Finance: Tài Chính

Đừng bỏ qua cơ hội này, nếu bạn là sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước:
Sắp tốt nghiệp hệ Cử nhân hoặc Thạc sĩ và có thể làm việc toàn thời gian từ tháng 6 năm 2018;
Sinh viên vừa tốt nghiệp với không quá 02 năm kinh nghiệm;
GPA (điểm trung bình tích lũy) từ 7.0/10 hoặc tương đương.

Bắt đầu tại Việt Nam từ 1998, qua 20 năm, UFLP đã thu hút và đào tạo hơn 300+ tài năng trẻ Việt Nam. Nhiều người trong số họ đang được giao phó những vị trí vô cùng quan trọng tại Unilever, cũng như các doanh nghiệp lớn khác trên thị trường lao động.

————————————–
Vậy, 20 năm phát triển thế hệ lãnh đạo trẻ Việt Nam, điều gì khiến UFLP 2018 khác biệt?

Lần-đầu-tiên, cùng một quy trình, bạn sẽ được đánh giá tiềm năng cho cả 2 chương trình tuyển dụng danh giá của Unilever: UFLP & UFRESH. Chính vì thế, nếu bạn có điểm GPA từ 6.5 trở lên (tiêu chuẩn của UFresh), bạn vẫn hoàn toàn có thể ứng tuyển đấy.

Sự kiện “Discover U” Day – đầu-tiên và duy nhất được tổ chức trong năm 2018 với nội dung và hình thức hấp dẫn tại chính văn phòng Unilever! Đặc biệt, các ứng viên đăng ký trước ngày 1/2/2018 sẽ được chọn lọc để mời tham gia sự kiện này! Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được thông báo ở các bài viết tới.
Tìm hiểu thêm về quy trình ứng tuyển & những điều thú vị đang chờ đợi bạn cùng UFLP tại: www.unilever-careers.vn/uflp.aspx nhé!
______________________
UFLP 2018 – 20 NĂM PHÁT TRIỂN THẾ HỆ LÃNH ĐẠO TRẺ VIỆT NAM