Đại học Hoa Sen
VI EN
image
image
image
image

Gần 500 sinh viên tham gia Workshop “Hiểu mình đúng – Chọn nghề trúng”

Sáng hôm nay, ngày 23.12.2021 Workshop “Hiểu mình đúng – Chọn nghề trúng” đã thu hút gần 500 sinh viên tham gia trên nền tảng Zoom và phát trực tiếp trên Fanpage của Trường Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng và một số Fanpage của đơn vị đối tác. Buổi chia sẻ đã giải đáp các thắc mắc liên quan tới việc tìm hiểu sở thích thế mạnh của bản thân.

Với sự chia sẻ rất tâm huyết, trong không khí vui vẻ của 2 diễn giả, sinh viên lắng nghe và đặt ra nhiều câu hỏi, được trả lời sát với từng sinh viên. Thông điệp của chương trình được gửi tới các bạn sinh viên rằng hãy tự tin với bản thân mình, việc tìm ra thế mạnh bản thân không cần vội vàng, hãy trải nghiệm thông qua các kỳ thực tập, làm thêm, tham gia dự án cộng đồng hoặc câu lạc bộ đoàn hội ở Trường để phát hiện thế mạnh bản thân, từ đó biết mình làm việc gì ít thấy mệt mỏi, ít  bị stress, làm cảm thấy vui dù công việc chưa hề dễ dàng thì đó là thế mạnh của mình.

Điều quan trọng nữa là, bạn hãy tập trung để biết bản thân muốn gì, hãy quản trị bản thân thật tốt. Chỉ cần mình muốn làm thì sẽ có cách cho mình để mình phát huy thế mạnh, chinh phục các mục tiêu trong cuộc sống.

Workshop “Hiểu mình đúng – Chọn nghề trúng” là Workshop thứ 2 trong chuỗi Workshop Phát triển Kỹ năng Nghề nghiệp thuộc sự kiện Job Fair Online 2022.

Chương trình do Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với Công ty Yoot thực hiện, với sự bảo trợ truyền thông của Báo Doanh nhân Sài Gòn.