VI EN

Vị trí tuyển dụng

Thông tin công ty

Giới thiệu chung

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị Đại học, đặc biệt là lĩnh vực kiểm định giáo dục và Công nghệ thông tin, ở cương vị Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen, PGS.TS Trần Đan Thư đã viết tiếp những thành công của Trường trong việc xây dựng và kiến tạo một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, giúp giảng viên, sinh viên khơi nguồn sáng tạo, hun đúc đam mê học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học; tiến đến mục tiêu trở thành một trường đại học Quốc tế của người Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị Đại học, đặc biệt là lĩnh vực kiểm định giáo dục và Công nghệ thông tin, ở cương vị Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen, PGS.TS Trần Đan Thư đã viết tiếp những thành công của Trường trong việc xây dựng và kiến tạo một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, giúp giảng viên, sinh viên khơi nguồn sáng tạo, hun đúc đam mê học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học; tiến đến mục tiêu trở thành một trường đại học Quốc tế.

Quyền lợi được hưởng

• Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng lễ, sinh nhật.
  • Tham gia các hoạt động sinh hoạt văn hoá hàng tuần.
  • Tham gia các hoạt động du lịch, nghỉ mát 1-2 lần/năm theo chính sách của công ty.
  • Được làm việc trong môi trường Năng động - Sáng tạo - Đoàn kết - Thân thiện.
  • Các chế độ khác theo quy định của công ty.