VI EN

Chương trình tuyển dụng Career Connect 2017

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Cựu sinh viên trường Đại học Hoa Sen đã chủ động hợp tác với các đơn vị tuyển dụng để tổ chức chương trình Career Connect – Ngày 02/12/2017 cho sinh viên khối ngành Kinh tế – Quản trị chuẩn bị tốt nghiệp tại trường và sinh viên khác có quan tâm.

Chương trình tổ chức vào lúc 8h15 sáng ngày 02/12/2017 tại sảnh G, trụ sở chính trường Đại học Hoa Sen (số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1) với sự tham gia của các doanh nghiệp: Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín – Sacombank, Ngân hàng Phát triển TP.Hồ Chí Minh – HDBank, Liên hiệp HTX thương mại TP.HCM – Saigon Co.op, Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB, Công ty Chứng khoán MB – MBS, Công ty CP Chứng khoán TP.HCM – HSC, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB, Công ty Adecco.

Thầy Phan Hữu Tấn Đức – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Cựu sinh viên phát biểu khai mạc

Các chương trình giao lưu và tuyển dụng là hoạt động thường niên của phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Cựu sinh viên – trường Đại học Hoa Sen. Đây là dịp để sinh viên Hoa Sen có cơ hội tham dự tuyển dụng trực tiếp theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp nói chung, đồng thời là cơ hội để các bạn sinh viên được được tư vấn hướng nghiệp đúng chuyên ngành. Đây chính là cơ hội giúp sinh viên Hoa Sen có được nơi thực tập tích lũy kinh nghiệm, việc làm ổn định.

Chương trình đã tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận thông tin mới của thị trường lao động hiện nay, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị, từ đó ứng tuyển vào những vị trí hấp dẫn tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam và cả thế giới.

Một số hình ảnh chương trình

Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Cựu sinh viên