Đại học Hoa Sen
VI EN
image
image
image
image

CHUỖI HỘI THẢO và SINH HOẠT THỰC TẬP NHẬN THỨC HK21.2B

Với mong muốn chuỗi sự kiện sinh hoạt thực tập nhận thức sẽ đem lại giá trị tốt nhất cho sinh viên, Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp – Trung tâm Trải nghiệm Sinh viên đã mời các Doanh nghiệp đến chia sẻ thực tế vào ngày 25 – 27/05, tại phòng 903 cơ sở Nguyễn Văn Tráng.

✨Ông Hong Sung Won Giám đốc Ngân hàng Wooribank và Đội ngũ nhân sự đã giúp sinh viên Ngành Quản trị Kinh doanh, Ngành Tài chính Ngân hàng được trải nghiệm trên App là 1 nhân viên chính thức tại Ngân hàng với các đặc thù thú vị.

 Chị Trần Đỗ Uyên Thi – Giám đốc Công ty TNHH Nhân lực Cao cấp P.H.R Việt Nam bật mí cho sinh viên Ngành Nhân lực, Văn phòng, Tâm lý và Marketing các bí quyết để có kỳ thực tập tốt nhất tại doanh nghiệp, khi biết áp dụng “Kỹ năng kim cương” trong giao tiếp.

✨Chị Lương Thị Ánh Phượng – Trưởng phòng Nhân sự Công ty TNHH OOCL Việt Nam giải đáp cho sinh viên Khoa Logistic về những hoạt động đặc thù của ngành, những lưu ý khi sinh viên ứng tuyển thực tập làm việc, cũng như cơ hội được gia nhập OOCL trong thời gian tới.

✨Chị Phạm Thị Thu Hà – Giám đốc Nhân sự Toàn quốc và Đội ngũ Nhân sự Tổ chức giáo dục & đào tạo Apollo Việt Nam đã làm thỏa mãn các câu hỏi của sinh viên Ngôn ngữ Anh khi muốn tham gia thực tập, trợ giảng tại các cơ sở giáo dục đào tạo. Đồng thời chia sẻ các bí quyết để hòa đồng nhanh, thích ứng nhanh với hoạt động giảng dạy.

✨Chị Nguyễn Thị Mỹ Trang Giám đốc Sản xuất – Điền Quân Production đã tạo một bầu không khí truyền thông và cơ hội thực tập cho sinh viên Khoa Thiết kế Nghệ thuật.

Anh Hồ Hoàng Danh – Giám đốc sản phẩm Công ty CP Tech Seed  chia sẻ điều để có kỳ thực tập hiệu quả cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin.

✨ Sau phần chia sẻ của các doanh nghiệp, chị Trần Thị Mai và anh Huỳnh Công Hưng thuộc Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp – Trung tâm Trải nghiệm Sinh viên chia sẻ về các quy định, biểu mẫu, mốc thời gian và những lưu ý quan trọng cho sinh viên chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thực tập.

✨ Sinh viên sẽ được nhận danh sách doanh nghiệp là đối tác của Trường trong thời gian tới để tự tin đăng ký môn học Thực tập theo mốc thời gian quy định. Mọi thắc mắc liên quan tới thực tập, các bạn gửi email về email: thuctap@hoasen.edu.vn.

#HSU #DaihocHoaSen #HoaSenUniversity