Đại học Hoa Sen
VI EN
image
image
image
image

Chia sẻ của Doanh nghiệp và Sinh hoạt Thực tập Tốt nghiệp cho sinh viên HK22.1A

Đại diện Doanh nghiệp chụp hình lưu niệm với sinh viên

Thực tập tốt nghiệp là khoảng thời gian sinh viên đem kiến thức đã học vào thực tế và sẵn sàng gia nhập thị trường lao động. Bí quyết để ứng tuyển thành công tại những Doanh nghiệp mình mong muốn và có cơ hội được nhận lại làm việc sau thời gian thực tập…cùng rất nhiều băn khoăn của sinh viên chuẩn bị tham gia Thực tập Tốt nghiệp vào HK 22.1A đã được giải đáp trong sự kiện Sinh hoạt Thực tập Tốt nghiệp diễn ra từ ngày 20/7 vừa qua.

Với mong muốn sinh viên sẽ được nghe trực tiếp những chia sẻ quý giá của doanh nghiệp, Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp – Trung tâm Trải nghiệm Sinh viên đã mời 3 Doanh nghiệp tới chia sẻ thực tế cho sinh viên tại Phòng 903 Nguyễn Văn Tráng.

TS Nguyễn Trung Hiếu – Phó Tổng Giám đốc và Ths Đồng Quin đại diện Bin Corporation Group đã chia sẻ cách để có CV tốt, chuẩn bị tinh thần thái độ tốt để tham gia ứng tuyển thực tập và làm việc tại bất cứ đâu đồng thời chia sẻ gần 30 cơ hội gia nhập Bin Group của sinh viên các ngành Marketing, Nhân lực, Tài chính kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tâm lý, Công nghệ Thông tin trong thời gian này.

Anh Trần Phong – Giám đốc và Anh Nguyễn Đại Dương – Trưởng phòng Kinh doanh ATT LOGISTICS chi nhánh Tp.HCM đã chia sẻ các thắc mắc của sinh viên ngành Logisctics khi tham gia thực tập tại các doanh nghiệp chuyên ngành. Bên cạnh đó, ATT dành nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên.

Chia sẻ của Doanh nghiệp và Sinh hoạt Thực tập Tốt nghiệp cho sinh viên HK22.1A

Chị Shane – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Việt Nam Concentrix Services giúp sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh những bí kíp tham gia vào các đơn vị có yêu cầu ngoại ngữ, cách để tạo ấn tượng và tạo giá trị cho bản thân trong kỳ thực tập.

Chia sẻ của Doanh nghiệp và Sinh hoạt Thực tập Tốt nghiệp cho sinh viên HK22.1A

Sau phần chia sẻ của các doanh nghiệp là phần chia sẻ của Chị Trần Thị Mai và anh Huỳnh Công Hưng – Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp thuộc Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên về các quy định, biểu mẫu, mốc thời gian và những lưu ý quan trọng cho sinh viên chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thực tập.

Sinh viên sẽ được nhận danh sách doanh nghiệp là đối tác của Trường để tự tin đăng ký môn học Thực tập theo mốc thời gian quy định.

Mọi thắc mắc liên quan tới thực tập, các bạn gửi email về thuctap@hoasen.edu.vn.

Chúc các bạn có kỳ thực tập vui vẻ.