VI EN

Bài viết Work shop “Tuyển dụng Tiếp viên Hàng không”_TMG

Ngày 25/9/2019 vừa qua, Trường ĐHHS phối hợp cùng Thiên Minh Group tổ chức buổi “Workshop tuyển dụng tiếp viên hàng không” tại P.204, Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

Đối tượng: SV năm cuối, SV tốt nghiệp yêu thích ngành nghề Tiếp viên hàng không.

Đến với buổi hội thảo, Ms. Huỳnh Thị Song Hương (General Manager – Cabin Crew Division) đã chia sẻ về những tiêu chí tuyển dụng và con đường phát triển của ngành nghề Tiếp viên hàng không,

Với tâm thế sẵn sàng học hỏi và sẵn sàng ứng tuyển, các bạn đã chuẩn bị chu đáo về trang phục, hồ sơ ứng tuyển theo yêu cầu từ TMG khi tham gia workshop.

Không khí trong khán phòng sôi nổi, trao đổi hỏi đáp tập trung về vị trí Tiếp viên hàng không như:  Quy trình ứng tuyển, lộ trình phát triển của nghề,  chính sách ưu đãi khi tham gia ứng tuyển và các kỹ năng, bí kíp ghi điểm khi tham gia phỏng vấn …

Buổi workhop đã diễn ra thành công với sự tâm đắc của sinh viên về kiến thức, thông tin bổ ích diễn giả chia sẻ; sự hài lòng của doanh nghiệp về thái độ nhiệt tình và chất lượng của sinh viên tham gia với 15/30 ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp vào cuối buổi workshop.

Dự kiến ứng viên sẽ tham gia buổi phỏng vấn tập trung vào ngày 10/10/2019 tại Đà Nẵng.

Bài viết: TT.Mai

Hình ảnh: LDH