VI EN
image

Bài viết về “Hướng dẫn viết CV, phỏng vấn và chia sẻ kinh nghiệm cho kỳ thi tuyển Big 4”

Ngày 22/8/2019 vừa qua, Bộ môn Kế toán phối hợp cùng BP QHDN & HTTT đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm cho kỳ thi tuyển BIG 4 dành cho các SV năm 3, năm 4 đang có nguyện vọng ứng tuyển vào làm việc tại 4 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán.

Tại buổi workshop, chị Nguyễn Hoài Nhung (CSV NL101) – Senior Associate đến từ Ernst & Young Vietnam đã chia sẻ rất chân thành về cách định hướng, ứng tuyển vào công ty EY.

Hiện tại, EY đang có chính sách ưu ái đối với các SV tại các vị trí kế kiểm, về intern, SV làm việc như là 1 nhân viên chính thức. Chị Hoài Nhung rất nhiệt tình hướng dẫn chi tiết về cách viết CV (“phải làm sao SV nổi bậc hơn các ứng viên khác”)

Cách chia sẻ thân thiện từ chị Hoài Nhung đã giúp các bạn SV hào hứng trong việc giao lưu, đặt câu hỏi và SV rất phấn khích khi các vấn đề thắc mắc được giải thích cặn kẽ, dễ hiểu.

Kết thúc buổi hội thảo, đại diện Big 4 cũng đặt nhiều hy vọng sẽ nhận được nhiều hồ sơ ứng tuyển từ SV trường ĐH Hoa Sen.

(Bài và ảnh: LĐH)