VI EN

Bài viết về buổi Workshop “CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”

Chiều ngày 14/11/2019, tại phòng 204 Trụ Sở chính Nguyễn Văn Tráng –Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Công ty CP MISA tổ chức buổi Workshop “Chinh phục Nhà tuyển dụng”.

Diễn giả là Ông Phạm Phú Sang – Trưởng Ban Phát triển Kinh doanh. Ông Sang đã có kinh nghiệm 9 năm trong lĩnh vực Đào tạo và chia sẻ kỹ năng phát triển bản thân cho sinh viên.

Đối tượng tham dự đợt này là các bạn SV năm 2, đang có kế hoạch tham gia thực tập nhận thức trong HK Tết.

Rất nhiều thông tin bổ ích được chia sẻ tại Workshop: Cách chinh phục Nhà tuyển dụng thông qua các bước chuẩn bị từ trước khi phỏng vấn, bí kíp ghi điểm trong khi phỏng vấn và tuyệt chiêu quyết định sau khi phỏng vấn.

Trong buổi chia sẻ, SV hào hứng với phần hướng dẫn viết CV, được trực tiếp thực hành viết CV ấn tượng cho riêng mình tại Workshop và được tư vấn, góp ý trực tiếp để CV hoàn hảo. Giá trị của buổi Workshop được thể hiện rõ hơn trong phần phỏng vấn thử. Sinh viên đã áp dụng những kiến thức học được từ đầu buổi workshop và thể hiện sự tự tin, bản lĩnh rất tốt trong mắt nhà tuyển dụng.

BTC cũng đã gửi những phần quà dành cho các ứng viên xuất sắc, thể hiện rất tốt trong phần viết CV và tham gia phỏng vấn thử

Buổi workshop đã trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên Đại học Hoa Sen chuẩn bị tham gia kỳ thực tập Nhận thức vào Học kỳ Tết. Đồng thời sinh viên cũng ghi dấu ấn tốt đẹp với đại diện Công ty CP MiSA về tinh thần, thái độ ham học hỏi, tự tin, chủ động thể hiện bản thân trước Nhà tuyển dụng.

Vài hình ảnh giao lưu giữa HSU và Misa:

(Bài: TTMai; ảnh: LTN.Thuy)