VI EN

Bài viết về buổi hội thảo Chinh phục thử thách phỏng vấn

Ngày 27/7/2019 vừa qua, BP. QHDN & hỗ trợ TT đã tổ chức buổi hội thảo “Chinh phục thử thách phỏng vấn” tại hội trường 903, trụ sở NVT. Thông qua chương trình, mục tiêu chính là giúp các bạn sinh viên thay đổi thái độ nhận thức buổi phỏng vấn của bản thân với nhà tuyển dụng, từ đó cải thiện, tăng hiệu quả phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Diễn giả đến từ Coca Cola Việt Nam, ông Phan Vĩnh Thọ – National Talent Acquisition Manager, đã hướng dẫn chi tiết về các thực hiện hồ sơ ứng tuyển, những câu chuyện thực tế và thú vị.

Diễn giả cũng kể những câu chuyên về chính bản thân ông và những con người thực tế dã từng bước phát triển sự nghiệp như thế nào.

Diễn giả chia sẻ chân thành đến các bạn sinh viên rằng bản thân phải xác định được mục tiêu của mình, chuyên tâm rèn luyện và học hỏi thì sẽ thành công.

Sự hào hứng trong việc giao lưu giữa diễn giả và sinh viên, tạo nên không khí sôi nổi và khẳng định được sự quan tâm của nhà trường đối với chất lượng đào tạo nói chung trong chiến lược đào tạo của nhà trường để đáp ứng nhu cầu việc làm của Xã hội.

Kết thúc buổi hội thảo là phần tham gia thực hiện bài test của DISC đây là phần nhận diện tính cách, sở thích, năng lực, giá trị sống của bản thân thông qua những bài đánh giá tính cách và đánh giá năng lực bản thân đến từ Jobtest.vn

Bài test hỗ trợ ứng viên sẽ hiểu được năng lực của bản thân, tính cách không có tốt xấu, thông qua kết quả đánh giá để nhận biết được bản thân cần cải thiện và phát triển thêm như thế nào cho phù hợp trong công việc của mình.

(Bài và ành: LĐH)