THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỦA MIRAE ASSET (VIETNAM)

CÔNG TY TNHH CHỨNG KHOÁN MIRAE ASSET (VIỆT NAM)

Địa chỉ: Viettel Building, Tầng 10, 285 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Quận 10, TP.HCM

Website: https://www.masvn.com/

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Tư vấn Đầu Tư Chứng khoán

Số lượng: 3 nhân viên chính thức và 3 thực tập sinh năm 4

Mô tả công việc:

• Tư vấn các cơ hội đầu tư và phát triển khách hàng mới
  • Quản lý tài sản, tư vấn đầu tư, và hỗ trợ giao dịch cho khách hàng hiện hữu

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại Học hệ chính quy thuộc các khối ngành kinh tế đối với nhân viên chính thức và sinh viên năm 4 trở lên đối với vị trí thực tập sinh.
  • Nhiệt huyết và đam mê với công việc (ưu tiên hàng đầu)
  • Có kiến thức về Tài chính – Ngân hàng.

Quyền lợi và nghĩa vụ:

• Bạn sẽ trở thành nhân tố quan trọng trong môi trường chuyên nghiệp của một công ty thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia.
  • Được đào tạo bài bản chuyên môn về chứng khoán và kỹ năng sales.
  • Lương, thưởng hấp dẫn hàng đầu so với các công ty chứng khoán khác (trao đổi khi phỏng vấn).
  • Chế độ BHXH theo luật định; Bảo hiểm sức khỏe cao cấp và kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm.

Ứng viên có nhu cầu vui lòng gửi CV cho Ms. Nguyễn Thị Kim Loan, email: loan.ntk3968@gmail.com, mobile: 0908093368. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc tuyển dụng.

Welcome to my team.

Trân trọng cảm ơn.