Lộ trình học

– Chương trình NN2 là tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn gồm 04 học phần bắt đầu từ trình độ vỡ lòng.

– Để hoàn tất một học phần, SV phải đạt điểm TBMH từ 4.0 (hệ 10) trở lên. Trong trường hợp SV chưa hoàn tất một học phần (điểm TBMH < 4.0 (hệ 10)), SV phải đăng ký học lại và chưa được học tiếp học phần tiếp theo.

Miễn giảm Ngoại Ngữ thứ 2

1. Đối với sinh viên các ngành chuyên ngữ

SV bắt buộc học và hoàn thành 04 cấp độ NN2 (15 tín chỉ) theo Chương trình đào tạo của Nhà trường.

SV muốn được xét miễn học, phải có một trong những bằng/ CCQT sau:

2. Đối với sinh viên các ngành không chuyên ngữ

SV bắt buộc học và hoàn thành 02 cấp độ NN2 (08 tín chỉ) theo Chương trình đào tạo của Nhà trường.

SV muốn được xét miễn học, phải có một trong những bằng/ CCQT sau:

3. Thời điểm xét miễn học

SV cần nộp CCQT để xét miễn học NN2 vào trước HK thứ 04 của lộ trình mẫu. Vào HK này, nếu SV không đủ điều kiện được xét miễn, bắt buộc phải đăng ký học tại Nhà trường.

Một số lưu ý

• Các bằng/ CCQT trên phải do tổ chức quốc tế có thẩm quyền cấp, có giá trị quốc tế và phải còn hạn giá trị khi SV xuất trình.
  • Nếu có bằng/ CCQT khác với những ngoại ngữ nêu tại bảng trên, SV làm đơn để được Nhà trường xem xét.