Hoa Sen University

Hoa Sen Academy – Trường Đại học Hoa Sen đào tạo doanh nghiệp KFC Việt Nam

Giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm quan trọng, là chìa khóa thành công của mỗi người trong xã hội hiện nay và thấu hiểu tâm lý người khác trong giao tiếp là điều cần thiết cho mỗi người, đặc biệt là đối với các cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã có chiến lược đào tạo bổ sung các khóa học ngắn hạn về thấu hiểu tâm lý trong giao tiếp cho nhân sự, đặc biệt là cấp quản lý.

Đơn cử, Doanh nghiệp KFC Việt Nam đã cử các cấp quản lý tham gia các khóa học “Thấu hiểu tâm lý trong giao tiếp” của Viện Đào tạo Liên Tục – Trường Đại học Hoa Sen. Mới nhất, khóa học “Thấu hiểu tâm lý trong giao tiếp” do Hoa Sen Academy  – trường Đại học Hoa Sen tổ chức được diễn ra ngày 18-19/05/2021 tại văn phòng doanh nghiệp KFC Việt Nam (Q.Tân Bình, TP.HCM).

Vien dao tao Lien tuc - Dai hoc Hoa SenTiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng các học viên thuộc công ty KFC Việt Nam.

Trong 2 ngày diễn ra khóa học này, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đã cung cấp cho các học viên nhiều kiến thức bổ ích chuyên đề “thấu hiểu tâm lý” và “giao tiếp thấu cảm” với các nội dung phong phú và được thực hành qua các tình huống giao tiếp thực tế; từ đó có thể xây dựng kế hoạch vận dụng vào điều hành nhân sự trong đơn vị nói riêng và ứng dụng trong cuộc sống nói chung.

Vien dao tao Lien tuc Dai hoc Hoa Sen dao tao doanh nghiep KFCCác học viên thuộc công ty KFC Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Trước đó, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Giàu cũng giảng dạy 2 khóa học “Thấu hiểu tâm lý trong giao tiếp” cho các nhân sự của công ty KFC Việt Nam diễn ra ngày 13-14/04 và 27-28/04 tại TP.HCM và Hà Nội. Khóa học “Thấu hiểu tâm lý trong giao tiếp” với thời lượng thực hành 70% thực sự hữu ích cho các doanh nghiệp, giúp học viên hiểu được bản chất của tâm lý, lý giải được những yếu tố tâm lý đứng phía sau hành vi của một cá nhân và cách giao tiếp thấu cảm.

Thông tin liên hệ tại các cơ sở Đại Học Hoa Sen

HOA SEN ACADEMY

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  • CƠ SỞ CAO THẮNG: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM
  • CƠ SỞ THÀNH THÁI: 7/1 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 7309 1991, Ext: 17422; 17426
  • Hotline: 0906.800.096
  • Website: https://www.hsu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/iiehsu/

Related categories

Event
Facebook Youtube Tiktok Zalo