TIN NỔI BẬT THÁNG 6 – THAM DỰ CUỘC THI “M.I.C.E DESTINATION MARKETING CONTEST” LẦN 3 TẠI ĐÀI LOAN

Hiện tại, nhóm sinh viên ngành Du lịch, khách sạn – nhà hàng thuộc khoa Du lịch đang gấp rút chuẩn bị tham dự cuộc thi “MICE Destination Marketing contest 2017”  tại Đài Loan. Đây là lần thứ 3 liên tiếp trường vinh dự nhận được lời mời tham dự cuộc thi do Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (Taitra) tổ chức thường niên tại Đài Bắc. Đây là cơ hội cho sinh viên khoa Du Lịch có được trao đổi, học hỏi, giao lưu cùng với sinh viên các nước bạn đến từ hơn 20 trường Đại học thuộc các quốc gia Malaysia, Singapore, Thailand, Trung Quốc, Indonesia, và Đài Loan trong lĩnh vực du lịch M.I.C.E. Đến với cuộc thi năm nay, nhóm có ý tưởng trình bày thiết kế ứng dụng DNNP (Da Nang Networking of Planner Application) cho ngành du lịch M.I.C.E của Đà Nẵng nhằm gia tăng giá trị cho loại hình du lịch này tại địa phương. Dự kiến sẽ có 5 sinh viên và một giảng viên khoa Du lịch tham gia cuộc thi vào tháng 9/2017 sắp tới.

Những năm qua trường Đại Học Hoa Sen nhận được sự quan tâm của ban tổ chức cuộc thi quốc tế về du lịch MICE. Cuộc thi là cơ hội để khẳng định uy tín cũng như chất lượng đào tạo của Đại Học Sen, là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tại cuộc thi trong suốt những năm qua. Sinh viên Bộ môn Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn nói riêng hay trường Đại Học Hoa Sen nói chung thông qua cuộc thi nhằm giúp góp phần củng cố, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên khẳng định được tinh thần ham học hỏi, tính sáng tạo, tự tin, bản lĩnh của một sinh viên đến từ Đại Học Hoa Sen. Cuộc thi giúp sinh viên tư duy, kết nối và nhạy bén hơn trong lĩnh vực Du Lịch những tố chất cần thiết cho thế hệ trẻ hiện nay.

Giấy chứng nhận MICE 2015

Giấy chứng nhận MICE 2016