Thông báo V/v tổ chức kiểm tra trình độ ngoại ngữ 2

V/v: Tổ chức kiểm tra trình độ Ngoại ngữ 2 dành cho SV khoa Du Lịch

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên khoa Du Lịch (khóa 2011, 2012, 2013) sớm hoàn tất chương trình học, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Khoa Du Lịch phối hợp với Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức kiểm tra trình độ ngoại ngữ 2 (Tiếng Pháp, Hàn, Trung, Nhật). Thông tin chi tiết về lịch kiểm tra như sau:

• Đối tượng: Sinh viên khoa Du lịch, thuộc các khóa 2011, 2012 và 2013
  • Thời gian: 9:30 – 11:30, Thứ 2, ngày 31 tháng 07 năm 2017
  • Địa điểm: CS Song Sil, CVPM Quang Trung
  • Danh sách SV dự kiểm tra theo phòng thi: xem tại đây

Đây là cơ hội dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện tốt nghiệp do còn vướng chứng chỉ Ngoại ngữ 2; Nhà trường chỉ tổ chức kiểm tra trình độ ngoại ngữ 2 chỉ một lần duy nhất. Do đó, Khoa đề nghị các sinh viên trước đây chưa đăng ký danh sách với Chủ nhiệm chương trình thì đăng ký tham dự kiểm tra theo đường link dưới đây trước 16h30 ngày 23/7/2017 để nhà trường có kế hoạch sắp xếp, bố trí công việc hợp lý.

Link đăng ký tại đây: https://goo.gl/forms/C7mti35cvVqR8y1r1

Lưu ý: Nhà trường không giải quyết các trường hợp sinh viên đăng ký sau thời gian nêu trên./.

Văn Phòng Khoa Du Lịch