Lễ ra mắt đề án Acient Việt

Tuổi thơ của mọi người chắc hẳn không ai là không biết đến chú mèo máy Doraemon với vô vàn bảo bối thần kì nhỉ? Một trong những món bảo bối lợi hại nhất mà không ít bạn ước mơ muốn có chính là cổ máy quay ngược thời gian… Nhưng bây giờ, bạn không cần phải có cổ máy thời gian để quay về thời xa xưa đâu nhé!

Với sở thích về hoài niệm, một nhóm bạn sinh viên của trường Đại học Hoa Sen đã nãy ra ý tưởng cùng mọi người quay về thời xa xưa của Việt Nam với tên gọi ANCIENT VIET – BACK TO THE ORIGINS, cùng khám phá những nét đặc trừng từng vùng miền mà có thể bạn chưa biết đến, những trò chơi dân gian hay những món ăn đặc sắc!

“Nói là làm” – nhóm bạn của chúng ta đã lên kế hoạch và thực hiện. Dù gặp nhiều khó khăn trong từng khâu nhưng cũng không thể ngăn cản ý tưởng xoay ngược thời gian này lại, ngày đêm chuẩn bị, thực hiện để biến từ ý tưởng trên bàn giấy trở thành hành động thật sự.

Những nét chữ đầu tiên để chuẩn bị cho buổi ra mắt ANCIENT VIET

Hậu cần chuẩn bị đầy đủ (hình 3)

Những món quà thời thơ ấu cũng được “tìm lại”

Ngày Opening Day đã nhận được sự hưởng ứng không chỉ của các bạn trẻ Việt mà còn có những bạn bè Quốc tế, đây cũng là kết quả thành công ngoài mong đợi của ANCIENT VIET.

Những tiết mục âm nhạc dân tộc đặc sắc

Những nét đẹp Việt xưa thu hút các bạn bè Quốc tế

Những nét đẹp ngày xưa được tái hiện