Đại học Hoa Sen

[HSU x WMC Group] Trải nghiệm Phỏng vấn tại Doanh nghiệp

Dự án do Khoa Du lịch và WMC Group cùng thực hiện nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trải nghiệm hoặc các bạn đang có dự định thực tập tốt nghiệp. Dự án này nhằm mang đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm phỏng vấn cùng Bộ phận Nhân sự tập đoàn WMC.

Một vài thông tin về Tập đoàn WMC:

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) là công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, và bất động sản đặt trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

  • Danh mục quản lý gồm có: The Reverie Saigon Hotel, Windsor Plaza Hotel, Windsor Spa, Sherwood Residence, Sherwood Suite, Amigo Grill Restaurant, Brodard, Cafe Cardinal, An Dong, Kissho Restaurant,…

Tham khảo thêm tại đây

 

Thông tin về dự án:

  1. Nội dung: Sinh viên phỏng vấn giả định 1-1 với bộ phận Nhân sự – Tập đoàn WMC 

  2. Hình thức: 

  • Ứng viên đăng ký và nộp hồ sơ qua link tại poster chương trình đính kèm.

  • Sau khi vượt qua vòng hồ sơ, ứng viên được Phỏng vấn ONline qua nền tảng Google Meet hoặc/và các nền tảng khác có hỗ trợ video call (Bộ phận Nhân sự sẽ liên hệ ứng viên để sắp xếp lịch phỏng vấn).

  1. Ứng viên nhận được gì?

  • Được trải nghiệm 01 buổi phỏng vấn thật.

  • Ứng viên nhận được góp ý từ interviewer sau buổi phỏng vấn.

  • Đối với các ứng viên tiềm năng sẽ được giữ hồ sơ cho các vị trí tuyển dụng sau dịch (hoặc Thực tập sinh).

 

Đây là dự án hoàn toàn miễn phí với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm dành cho các bạn sinh viên. Hy vọng đây sẽ là cơ hội để các bạn tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và chuẩn bị hành trang giúp các bạn vững vàng trong chặng đường chinh phục nhà tuyển dụng sắp tới.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Anh Lương Hoàng Phú – Quan hệ Doanh Nghiệp Khoa Du lịch – trường Đại học Hoa Sen. Email: phu.luonghoang@hoasen.edu.vn

Facebook Youtube Tiktok Zalo