Đại học Hoa Sen
VI EN
image
image
image
image

Workshop: AI TRANSFORM Ứng dụng Generative AI và nghệ thuật Storytelling trong Proposal thu hút và hiệu quả

Trong thế giới đầy biến động và cạnh tranh của chúng ta, khả năng truyền tải ý tưởng một cách sáng tạo và thuyết phục không chỉ là một kỹ năng, mà là một nghệ thuật. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào giới thiệu Workshop đột phá: “Ứng dụng Generative AI và Nghệ Thuật Storytelling trong file thuyết trình hiệu quả”.

Hãy tưởng tượng bạn đang tạo ra những bài thuyết trình không chỉ thông tin mà còn truyền cảm hứng, những bài thuyết trình khiến khán giả của bạn không thể rời mắt. Tất cả điều này có thể trở thành hiện thực với sự hỗ trợ của Generative AI – công nghệ tiên tiến mà chúng ta sẽ khám phá cùng nhau.

⏰Thời gian: 9:00 – 11:00 I 26.12.2023 (thứ 3)

🏡 Địa điểm: Hội trường 903 – Trường Đại học Hoa Sen (08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

📃 Link đăng ký tham gia: https://shorturl.at/swzNR

SPEAKER: Trương Hoàng Thọ – Founder & CEO Alipo Creative ,Co-founder & Chief Creative Officer Dizim.ai và là Phó chủ tịch AIID

Sinh viên tham gia workshop sẽ được chia sẻ

– Khám Phá Sức Mạnh của Generative AI: Tìm hiểu về những tiến bộ mới nhất trong công nghệ AI và cách nó có thể cải thiện cách chúng ta tạo và trình bày nội dung.

– Nghệ Thuật Storytelling và Thuyết Trình: Học cách kể chuyện một cách sáng tạo và cuốn hút, làm cho mỗi bài thuyết trình của bạn không chỉ thông tin mà còn truyền cảm hứng.

– Ứng Dụng Thực Tiễn: Các bài tập thực hành và mô phỏng, giúp bạn áp dụng những kiến thức học được vào thực tế.