Đại học Hoa Sen
VI EN
image
image
image
image

METI Japan Job Fair 2023

Năm 2023, nhân dịp Nhật Bản và Việt Nam kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, mối quan hệ đang từng bước phát triển ở mọi lĩnh vực, mọi cấp độ và mọi thế hệ. Dựa trên sự phát triển đó, chương trình Japan Job Fair 2023 năm nay trở lại mở ra nhiều cơ hội việc làm và cánh cửa đến sự nghiệp trong mơ tại Nhật Bản.

Bạn là Sinh viên Đại học hoặc đã tốt nghiệp hiện đang sinh sống tại ​Việt Nam và có nhu cầu tìm kiếm công việc tại các công ty Nhật Bản?
Bạn có trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày hoặc tiếng Anh thành thạo?

Nếu vậy thì Japan Job Fair 2023 chính là sự kiện dành cho bạn!

Japan Job Fair sẽ quy tụ hơn 55 doanh nghiệp của Nhật Bản từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, tất cả đều mong muốn tuyển dụng những cá nhân tài năng và năng động. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, tìm hiểu về cơ hội việc làm và nộp hồ sơ trực tiếp cho các công ty mà bạn quan tâm.

Tại sao làm việc ở Nhật Bản?

Có nhiều lý do tại sao làm việc tại Nhật Bản có thể là một trải nghiệm bổ ích. Nhật Bản là một đất nước phát triển với nền kinh tế vững mạnh và mức sống cao. Các công ty Nhật Bản nổi tiếng với môi trường làm việc sáng tạo và cam kết phát triển nhân viên.

Ngoài ra, Nhật Bản còn là một đất nước hấp dẫn với nền văn hóa và lịch sử phong phú. Sống và làm việc tại Nhật Bản có thể mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm một lối sống mới và tìm hiểu về một nền văn hóa khác.

Quy mô chương trình

  • Tổ chức ở 6 quốc gia tại 9 thành phố, nơi kết nối việc làm cho các công ty Nhật Bản quan tâm đến việc tuyển dụng nhân sự tại địa phương, thành phố
  • Hơn 50 doanh nghiệp ở cả hai sự kiện Hà Nội và Hồ Chí Minh
  • 4 sự kiện với cả 2 hình thức Online và Offline
  • Hơn 10 khối ngành đang là xu hướng phát triển tại Nhật Bản

Bạn có thể mong đợi điều gì tại Japan Job Fair 2023?

Ngày hội việc làm Nhật Bản là một chuỗi sự kiện Online và Offline, nơi bạn sẽ có cơ hội:

Gặp gỡ nhà tuyển dụng từ các công ty hàng đầu Nhật Bản
Tìm hiểu cơ hội việc làm ở nhiều ngành nghề
Nộp hồ sơ trực tiếp cho công ty
Kết nối với các sinh viên và chuyên gia khác quan tâm đến việc làm việc tại Nhật Bản
Hội chợ cũng sẽ tổ chức một số hội thảo và chuyên đề về các chủ đề như viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa Nhật Bản.

Hướng dẫn đăng ký và tham gia Japan Job Fair 2023: https://drive.google.com/file/d/1MOgb4z8EWP1-1o0qooHw-PwdiY_M94Pk/view?usp=sharing

Tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia miễn phí ngay tại đây: https://japanjobfair.pasona.vn/?utm_source=communication_support&utm_medium=general&utm_campaign=article