Đại học Hoa Sen
VI EN
image
image
image
image

HSUNiK – Cuộc thi tìm kiếm Tài năng trẻ

HSUNiK – Cuộc thi tìm kiếm Tài năng trẻ với chủ đề “BE YOUR BESTSELF”“Tôi tin rằng tôi sẽ làm những điều khiến bản thân tự hào”chính thức được khởi động trở lại sau 7 mùa giải cực kỳ hoành tráng và ấn tượng.

Dưới sự tổ chức của Trường Đại học Hoa Sen, chúng tôi tự hào là Cuộc thi tìm kiếm tài năng và nghệ thuật lớn nhất dành cho các bạn sinh viên của Trường nói riêng và học sinh THPT trên toàn thành phố nói chung với  quy mô hơn 900+ thí sinh tham gia vòng sơ khảo và tiếp cận hơn 5.000 người với các thể loại nhảy, hát, kịch/flashmob,..

Trường Đại học Hoa Sen với mong muốn mang đến một sân chơi thật “màu”, thật “sắc”, mang đậm chất của sinh viên Hoa Sen. HSUNiK với hy vọng trở thành bệ phóng cho mỗi cá nhân, mỗi thí sinh để trở thành những người đi đầu của tương lai, dám phá vỡ giới hạn, bước ra khỏi ốc đảo của chính mình.

Ban Tổ chức đã đặt toàn bộ tâm huyết vào HSUNiK với mong muốn các bạn trẻ tích lũy được cho bản thân mình những trải nghiệm, giá trị kiến thức bổ ích, và hơn hết là kỷ niệm đẹp thời sinh viên.

Vì vậy chương trình HSUNiK năm nay, Trường Đại học Hoa Sen rất mong nhận được sự đồng hành của Quý Doanh nghiệp. Ban Tổ chức HSUNiK tin rằng với dự đồng hành và hỗ trợ từ phía Quý Doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tạo nên một chương trình thành công và tốt đẹp.

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình HSUNiK xin vui lòng liên hệ Mr. Hưng – Email: hung.huynhcong@hoasen.edu.vn hoặc Ms. Ngân – Email: ngan.lythikim@hoasen.edu.vn hoặc Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên – Email: dichvusinhvien@hoasen.edu.vn để được hỗ trợ.