VI EN
image

Career talk: Vận hành và tự động hóa quản lý chuỗi cung ứng trong hệ thống phân phối đa kênh

Công ty Việt Tinh Anh phối hợp cùng Trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi chia sẻ chủ đề: “Vận hành và tự động hóa quản lý chuỗi cung ứng trong hệ thống phân phối đa kênh”.

Tham gia buổi chia sẻ, các bạn sinh viên có cơ hội hiểu thêm về tính chất công việc, những kỹ năng kiến thức cần trang bị, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực chuỗi cung ứng.

Ngoài ra, tại buổi chia sẻ công ty Việt Tinh Anh sẽ giới thiệu chương trình Quản trị viên tập sự – Management Trainee 2023.

Thời gian: 13:30 – 15:00, ngày 01/08/2023 tại Hội trường 903, trụ sở Nguyễn Văn Tráng

Công ty CP Việt Tinh Anh là công ty hàng đầu về nhập khẩu, phân phối và bán lẻ đồ chơi tại Việt Nam, chủ quản chuỗi cửa hàng MyKingdom, Clever Collection, Hobiverse, Zuzu