WORKSHOP “LẠC LỐI THÌ ĐÃ SAO!”

Nếu bạn cảm thấy mình đang đi lạc, thì bạn ơi: “LẠC LỐI THÌ ĐÃ SAO!”

🔅 Trên mỗi đoạn đường chúng mình chọn, sự lạc lối là điều thường xảy ra và khiến cho bạn cảm thấy mất phương hướng, không biết nên làm gì để đi tiếp. Tuy nhiên, liệu sự lạc lối đó có thực sự là sự thất bại hay nỗi sợ đáng lo như nhiều người vẫn nghĩ?

🔅 Tháng 5 này, Mindentify phối hợp cùng CLB Hoa Sen Mindfulness có món quà tặng bạn: “TALK-SHOW: LẠC LỐI THÌ ĐÃ SAO!”- dành cho những bạn đang cảm thấy loay hoay với sự lạc lối của mình, chưa biết cách vượt qua căng thẳng trong cuộc sống. Hay tự hỏi mình nên làm điều gì để chăm sóc bản thân ở giai đoạn này. Mời bạn đến trải nghiệm buổi trò chuyện cùng tụi mình nhé!

Talk-show có sự dẫn dắt và hiện diện của:

1️⃣ 𝗛𝗼𝘀𝘁: Thân Trọng Trân Châu – Giám đốc vận hành tại Mindentify

2️⃣ 𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸𝗲𝗿: Kylie Đặng – Tác giả bộ thẻ “Inner Child Healing Oracle Deck”

3️⃣ 𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸𝗲𝗿: Ths. Nguyễn Trần Kiều Vân – Giảng Viên ĐH. Hoa Sen & Co-Founder Authentic Live & Learn

4️⃣ 𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸𝗲𝗿: Ths. Vũ Hải Trường – Quản lý chương trình tại University of Arizona

🌱 Thời gian: 18h30 – 20h30 ngày 13/05/2023

🌱 Địa điểm: Hội trường 204 – Đại học Hoa Sen – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Lưu ý:

– Số lượng có giới hạn, form đăng ký sẽ đóng khi Ban tổ chức đã nhận đủ yêu cầu tham gia.

– Sự kiện không thu phí.

🎟️ Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/ETQpHhcDTio2SM547.

“Đi lạc không đồng nghĩa với việc bạn đã bị mất phương hướng. Hãy xem nó như một cơ hội để tìm kiếm sự đổi mới và khám phá điều mới mẻ.”