Đại học Hoa Sen

WORKSHOP “GẠO VÀ MẮM” – BẢO TỒN VÀ QUẢNG BÁ NÉT ĐẸP VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG

Từ ngàn đời nay, cha ông ta luôn biết cách sử dụng những nguyên liệu mộc mạc, giản đơn để chế biến nên những món ăn độc đáo, tạo nên hương vị đặc trưng của từng vùng miền. Đây là một truyền thống tốt đẹp và cũng là một giá trị văn hóa đặc sắc cần được bảo tồn và phát huy của dân tộc. 

Tuy nhiên, việc gìn giữ các giá trị ẩm thực dân gian trong thời đại ngày nay đang đối mặt với vô vàn thử thách. Nhằm truyền tải thông điệp Bảo tồn và quảng bá nét đẹp văn hóa trong ẩm thực truyền thống đến với thế hệ trẻ hiện nay, BTC Cuộc thi The Future Chef 2023 quyết định tổ chức buổi workshop chủ đề “GẠO VÀ MẮM”

“GẠO VÀ MẮM” là hai nguyên liệu vô cùng quen thuộc trong mâm cơm truyền thống của các gia đình Việt thuở xưa. Không chỉ mang hương vị đậm đà đặc trưng, “GẠO VÀ MẮM” còn được xem là linh hồn tinh hoa ẩm thực Việt khi có thể biến tấu và kết hợp đa dạng trong nhiều món ăn khác nhau.

Đến với buổi workshop, các bạn sẽ được:

Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt từ chương trình khi tham gia vào các hoạt động thảo luận.

WS GẠO VÀ MẮM.jpg

Thông tin chi tiết về Workshop “GẠO VÀ MẮM”:

Hãy cùng bạn bè nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện nhé!

Facebook Youtube Tiktok Zalo