Tutoring Service

Sự thành công của sinh viên trong học tập, đặc biệt những sinh viên cần hỗ trợ thêm, “sớm” ngay từ đầu môn học – không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội học tập thành công nào của sinh viên. Đây chính là mục đích ra đời của HSU Tutoring Service

Các bạn SV sẽ được đồng hành cùng với những “Tutor”, là những bạn sinh viên giỏi khoá trước đã có những thành công nhất định trong học tập. Họ sẽ giúp các bạn có những kỹ năng cần thiết cho việc học, chia sẻ những bí quyết riêng, làm sao biến việc học tập từ thụ động sang chủ động một các tích cực nhất. Song song đó, các “tutor” chia sẻ những trải nghiệm của trong những thử thách, khó khăn mà cách thức họ đã vượt qua như thế nào. Chúng mình tin chắc rằng, những chia sẻ đó sẽ là điều mà các bạn đang cần.

Hỗ trợ học tập cá nhân, hỗ trợ học tập theo nhóm, dịch vụ trợ giúp sinh viên phát triển kỹ năng học tiếng Anh & giúp sinh viên hình thành các phương pháp tự học hiệu quả, đặc biệt là cơn ác mộng tên “I-AI-XI”, hoặc bất cứ vấn đề nào trong việc học cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với HSU Tutoring Service. 

Thông tin liên hệ: 

image