Đại học Hoa Sen

Triển lãm “Looking Beyond”

Ban tổ chức (Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Viện Đào tạo – HTQT) trân trọng thông báo và kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên tham dự triển lãm Looking Beyond (Nhìn từ trên cao) do Tổng Lãnh Sự quán Italia tại TP.HCM và Đại học Hoa Sen đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Italia, Cơ quan Vũ trụ Italia và Telospazio/e-Geos.

Đại học Hoa Sen hân hạnh là đối tác giáo dục duy nhất ở khu vực phía Nam phối hợp cùng Tổng LSQ Italia tại TP.HCM tổ chức sự kiện này.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Triển lãm được tổ chức thành 2 đợt:


– Đợt 1: 16/12/2022 – 26/12/2022 tại Cơ sở Nguyễn Văn Tráng.

– Đợt 2: 27/12/2022 – 07/1/2023 tại Cơ sở Thành Thái

Đến với triển lãm Looking Beyond, quý thầy cô và các bạn sinh viên sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, những bức ảnh mê hoặc người xem bởi vẻ đẹp của Trái Đất muôn màu thông qua lăng kính của một vệ tinh nhân tạo. Từng bức ảnh đều ấn tượng và đầy sức hút với cuộc sống của một thành phố, hoạt động của núi lửa, huyền thoại một dòng sông, quá trình sa mạc hóa, thậm chí tiết lộ sự tồn tại của những nơi chưa từng được khám phá.

Được giám tuyển bởi Filippo Maggia, một trong những chuyên gia người Ý nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực nhiếp ảnh đương đại, triển lãm đưa người xem đến với vẻ đẹp bí ẩn, nội tại của Trái Đất, được chia làm nhiều chủ đề như: nông nghiệp, cơ sở hạ tầng và phát triển, các thành phố và đô thị trên thế giới, biến đổi khí hậu hay thảm họa môi trường, đặc biệt là những địa điểm bí ẩn được tiết lộ bởi hình ảnh vệ tinh.

Lễ Khai mạc diễn ra lúc 9:30 ngày 16/12 tại sảnh G, cơ sở Nguyễn Văn Tráng, với sự hiện diện của Ngài Tổng Lãnh sự Italia tại TP.HCM, Ban Giám hiệu Đại học Hoa Sen, các vị khách quý và phóng viên báo chí.

Facebook Youtube Tiktok Zalo