[THƯ NGỎ] – TÀI TRỢ CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Chiến dịch tình nguyện hè trường Đại học Hoa Sen là một trong những chiến dịch thiện nguyện quy mô lớn do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức vào mỗi mùa hè hàng năm. Chiến dịch gồm hai chương trình thiện nguyện: Tiếp Sức Mùa Thi và Mùa Hè Xanh, với nhiều công tác xã hội khác nhau.

Với mục tiêu mang mùa hè yêu thương lan tỏa rộng rãi hơn đến với cộng đồng, đánh dấu hành trình 30 năm cống hiến và trưởng thành của chiến dịch, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện hè 2023 Trường Đại học Hoa Sen kính phát động quyên góp xây dựng các công trình trọng điểm, các phần quà hỗ trợ thiết thực đến gia đình chính sách, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Chi tiết hồ sơ tài trợ quý cá nhân, đơn vị tham khảo tại đây: CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2023 ĐẠI HỌC HOA SEN – PROPOSAL

Trân trọng ./.