Đại học Hoa Sen

[Thư mời] – Nhận quà Tết năm 2023

Thân gửi các bạn sinh viên,

Nằm trong khuôn khổ của Chuỗi sự kiện Chào xuân 2023 với chủ đề “Cùng HSU – Mang Tết về nhà”, Nhà trường tặng bộ quà Tết cho sinh viên và thân mời các bạn sinh viên đến nhận quà tại các cơ sở.

Nhận quà Tết 2023.jpg

Thông tin chi tiết: 

1. Đối tượng nhận quà: Sinh viên hiện hữu, sinh viên đã có quyết định tốt nghiệp từ tháng 8 đến nay đang chờ tham dự Lễ tốt nghiệp lần thứ 40.

2. Thời gian: 08h00 – 17h00 từ 30/12/2022 – 10/01/2023

3. Địa điểm: Sảnh A cơ sở Thành Thái, P.001 cơ sở Nguyễn Văn Tráng (từ thứ Hai – thứ Sáu); P.008 cơ sở Quang Trung 2 (từ thứ Hai – thứ Bảy)

Lưu ý: Sinh viên Khoa Thiết kế – Nghệ thuật có thể nhận tại P.602 cơ sở Cao Thắng (từ thứ Hai – thứ Sáu)

Bộ quà Tết năm nay bao gồm thiệp chúc Tết của Hiệu trưởng, phong bao lì xì, 01 hộp trà Sen và đặc biệt là 03 chiếc ly sứ in thông điệp yêu thương. Trường hợp sinh viên đã đăng ký gửi phần quà về gia đình bằng hình thức chuyển qua đường bưu điện, bộ quà Tết sẽ khó giữ được tính nguyên vẹn như lúc ban đầu. Mặt khác, trong giai đoạn cao điểm, đơn vị vận chuyển có thể không chuyển kịp phần quà về gia đình để đón Tết, làm ảnh hưởng đến giá trị, ý nghĩa của bộ quà. Nhà trường khuyến khích các bạn đang học và thi tại các cơ sở nhận trực tiếp bộ quà Tết để gửi tận tay ba mẹ trừ trường hợp các bạn đã về quê vì không còn học hay thi cuối kỳ thì Nhà trường sẽ chuyển về nhà sau ngày 10/01/2023.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gửi về email dichvusinhvien@hoasen.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên tại phòng 001, cơ sở Nguyễn Văn Tráng.

Thân mến,

Facebook Youtube Tiktok Zalo