THÔNG BÁO V/v CẬP NHẬT THÔNG TIN LIÊN LẠC

Thân gửi các bạn sinh viên,

Chỉ còn 49 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2023, là dịp để các bạn trở về nhà sum họp bên gia đình và những người mình yêu thương sau một năm học tập và trải nghiệm tại Trường. Với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên mang “yêu thương” về nhà, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên thông báo với các bạn về việc tặng quà tri ân đến Quý phụ huynh trong chuỗi sự kiện “Cùng HSU – mang Tết về nhà” như sau:

Lưu ý: Sinh viên vui lòng cập nhật địa chỉ và số điện thoại chính xác để đảm bảo quà tặng được trao đến đúng địa chỉ.

Việc cập nhật thông tin chính xác thường xuyên sẽ thuận tiện cho công tác chăm sóc sinh viên hiện hữu của Trường trong thời gian sắp tới, rất mong các bạn sinh viên thực hiện nghiêm túc và kịp thời.

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng phản hồi về email dichvusinhvien@hoasen.edu.vn hoặc số điện thoại: 028 7309 1991 ext 4706, 4702

Chúc các bạn tháng 12 vui khỏe với những trải nghiệm thú vị và đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ!