Talkshow tại Đường sách TP. HCM

Nhân kỷ niệm Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 2 năm 2023, kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), kỷ niệm 80 năm ra đời Đề cương văn hóa Việt Nam;

Tại tuần lễ từ 19/4/2023 đến 01/05/2023 chào mừng Ngày sách Văn hóa đọc Việt Nam lần 2 với thông điệp “Sách cho tôi, cho bạn”; “Sách: nhận thức, đổi mới, sáng tạo” do Sở TT&TT TP HCM tổ chức, trân trọng kính mời các bạn Sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự talkshow: “ÁP DỤNG TÂM LÝ HỌC NHÂN CÁCH VÀO VIỆC ĐỌC SÁCH CHUYÊN NGÀNH VÀ SÁCH KỸ NĂNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC”  do Khoa KHXH – Luật và TTTT – Thư viện đồng phối hợp tổ chức. Đây là chủ đề rất phù hợp và bổ ích đối với sinh viên Nhà trường, thông tin cụ thể:

1. Địa điểm: SÂN KHẤU CHÍNH CỦA TUẦN LỄ SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM TRÊN ĐƯỜNG CÔNG XÃ PARIS, Q1 (BÊN CẠNH ĐƯỜNG SÁCH TPHCM)

2. Thời gian: Từ 15:00 đến 16:30, ngày 23/4/2023 (chiều chủ nhật)

3. Diễn giả:

–  TS. Nguyễn Thị Loan – Quyền Trưởng khoa KHXH – Luật

–  TS. Nguyễn Thị Tịnh – GV Chương trình Giáo dục khai phóng – Khoa KHXH –Luật

(Các bạn đăng ký link sự kiện hoặc đến tham dự trực tiếp vào ngày 23/4/2023).

Các bạn Sinh viên ĐHHS đến với Đường sách TP. HCM có thể tham quan Cửa hàng sách Đại học Hoa Sen và mua sắm trong tuần lễ với nhiều chương trình giảm giá thú vị!

Khoa KHXH – Luật và TTTT – Thư viện chào đón nồng nhiệt các bạn Sinh viên trong và ngoài trường đến với sự kiện!