Đại học Hoa Sen

TALKSHOW “HÓA GIẢI MÂU THUẪN GIA ĐÌNH”

Từ tháng 12/2022, trường Đại học Hoa Sen chính thức khởi động chuỗi Talkshow Hiểu, yêu và đồng hành cùng con dành cho Cha mẹ, với sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý.

Chương trình mong muốn lan tỏa những kiến thức, phương pháp, những góc tiếp cận mới để hành trình nuôi dạy con không phải là cuộc chiến. Tại đây, Quý phụ huynh sẽ được lắng nghe, trao đổi với các chuyên gia giáo dục hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ, giải đáp thắc mắc nhằm tháo gỡ các tình huống khó khăn thường gặp trong quá trình nuôi dạy con.

Mỗi số talkshow là những chủ đề khác nhau xoay quanh hành trình Hiểu, yêu và đồng hành cùng con được thực hiện dưới hình thức offline, chính thức khởi động từ ngày 23/12/2022 tại trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM.

Mở đầu hoạt động là Talkshow #1 với chủ đề “Hóa giải mâu thuẫn gia đình” diễn ra vào ngày 23/12/2022, tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng. Talkshow #1 có sự góp mặt của hai diễn giả khách mời đến từ trường Đại học Hoa Sen:

Trong bối cảnh toàn cầu hóa giao thoa các nền văn hóa, trải qua đại dịch Covid-19, các gia đình ít nhiều rơi vào khủng hoảng trong việc định hình gia đình dẫn đến những mâu thuẫn, xung đột xảy ra giữa các thành viên trong gia đình. Vai trò của các thành viên trong gia đình cũng bị đặt lại vấn đề. Với mong muốn đem đến nhiều thông tin hữu ích, tăng sự gắn kết giữa mối quan hệ cha mẹ và con trong gia đình, buổi tọa đàm nhằm giúp các phụ huynh và người quan tâm có được cái nhìn đa chiều và tích cực hơn về gia đình.

Nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY

Facebook Youtube Tiktok Zalo