Đại học Hoa Sen

TALKSHOW “GIẤC MƠ NGÀNH TRUYỀN THÔNG”

Truyền thông là một yếu tố quan trọng để phát triển mọi lĩnh vực trong thời đại số, đây cũng được cho là ngành có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới sự phát triển của xã hội hiện nay. 

Ngành truyền thông rất rộng lớn và đang rất “hot” vì tính chất đa dạng, có tính ứng dụng thực tế cao. Trường Đại học Hoa Sen là trường đầu tiên có ngành mang tên “Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông” – được mở vào năm 2012 để đón đầu thị trường tuyển dụng cho lĩnh vực truyền thông, đến nay ngành truyền thông cũng trở thành một trong những ngành hot của trường Đại học Hoa Sen và là ngành được các bạn trẻ quan tâm.

Buổi Talkshow “Giấc mơ ngành Truyền thông” được tạo ra nhằm mang đến những chia sẻ thực tế về kinh nghiệm làm việc trong ngành Truyền thông và khách mời của buổi chia sẻ này chính là những anh chị cựu sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen. Với sự góp mặt của:

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

⏰Thời gian: 14h00 – 17h00, ngày 18/12/2022

📍Địa điểm: You Rock Studio (Hội trường 204) – Trường Đại học Hoa Sen (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM)

👉🏻Link đăng ký: https://forms.gle/GF75iyinybLtzRuk6

👉🏻Link Fanpage Hội CSV: https://www.facebook.com/HSU.AlumniNetwork/ 

👉🏻Link vào Group Hội CSV: https://www.facebook.com/groups/hsualumninetwork

Hội CSV tin rằng buổi Talkshow sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn có niềm đam mê với ngành truyền thông. Đây cũng là dịp để các Anh/Chị cựu sinh viên trở về mái trường xưa và gặp gỡ, chia sẻ cùng các bạn sinh viên hiện hữu.

**Lưu ý: Có cấp giấy chứng nhận cho các bạn tham gia chương trình (sử dụng để xét SV5T/Học bổng)

___________________

Ban Truyền thông – Sự kiện Hội Cựu Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen

☎️ Điện thoại: 02873.091.991

📩 Email: hsu.alumni@hoasen.edu.vnnga.tangai@hoasen.edu.vn (Thư ký Hội Cựu Sinh Viên)

Facebook Youtube Tiktok Zalo