[TALKSHOW ĐI ĐI SỢ GÌ] CÙNG CONTENT CREATOR LÝ THÀNH CƠ BẬT MÍ CÔNG VIỆC SÁNG TẠO NỘI DUNG TRONG MẢNG DU LỊCH TẠI ĐẠI HỌC HOA SEN

Thân gửi các bạn sinh viên,

Không biết ở đây có bạn nào hứng thú với công việc vừa đi du lịch mà vừa kiếm được thu nhập không nhỉ? Travel Blogger hay Travel Influencer là một công việc đang ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ số ngày nay. Được truyền cảm hứng bởi một số Travel Bloggers nổi tiếng tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ muốn biến niềm đam mê du lịch trở thành một công cụ “hái ra tiền” cho mình. Thế nhưng, chúng mình biết rằng, có thể bạn vẫn đang trăn trở hàng tá câu hỏi như sau.

Để giúp các bạn giải đáp những câu hỏi liên quan tới con đường này, talkshow “Đi đi sợ gì” đã ra đời với sự kết hợp giữa Lý Thành Cơ – một Travel Influencer nổi tiếng trên nền tảng Tiktok và Giám Đốc Kinh Doanh khách sạn 5 sao Ladalat. Sự kiện này chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn nhiều góc nhìn thú vị và bổ ích đó nha!

Chưa hết đâu, vì talkshow của chúng mình nhận được sự trợ giúp từ các nhà tài trợ xịn sò nên đến với chúng mình, các bạn sẽ nhận được:

Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay talkshow để vừa nhận được kiến thức bổ ích, vừa nhận được quà nóng cho mùa hè này nào bạn ơi!!

Hãy theo dõi fanpage “Đi đi sợ gì” ngay từ bây giờ để đăng ký tham dự talkshow cùng chúng mình nhé: ĐI ĐI SỢ GÌ TALKSHOW

Đăng ký tham gia: Tại đây

Trân trọng,

Mọi chi tiết xin liên hệ: