Seminar “Israel – Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp”

Bạn đã từng nghe kể về Israel như là:

Và giờ đây, một sự kiện mang tên “Israel – Innovation and Entrepreneurship” (Israel – Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp) sẽ được tổ chức dành riêng cho sinh viên HSU chúng ta để được trực tiếp lắng nghe những điều thú vị trên.

Trường Đại học Hoa Sen rất vinh dự chào đón bà Maayan Ben Tura – Phó Đại sứ Israel tại Việt Nam đến chia sẻ về chủ đề hot nhất hiện nay: Sáng tạo- Khởi nghiệp. Chủ đề này cũng gắn chặt với một trong những giá trị cốt lõi mà HSU đang theo đuổi: TINH THẦN DOANH CHỦ.

“Trích chéo” profile của diễn giả:

Bà Maayan Ben Tura công tác tại Việt Nam với tư cách là Phó Đại sứ  Israel tại Việt Nam từ tháng 8/2022.

Trước khi đảm nhiệm cương vị này tại Việt Nam, bà là Phó Chánh văn phòng Đại sứ quán Israel tại Serbia và Montenegro.

Bà có bằng Cử nhân Khoa học Chính trị tại Đại học Ben Gurion và bằng Thạc sĩ Truyền thông tại Đại học Tel Aviv.

Để được gặp gỡ vị khách ngoại giao đặc biệt này cũng như tiếp cận những thông tin hữu ích về sáng tạo – khởi nghiệp và kinh nghiệm cho giới trẻ áp dụng tại Việt Nam, các bạn sinh viên HSU nhanh tay ghi vào sổ tay của mình nhé:

– Seminar “Israel – Innovation and Entrepreneurship” (Israel – Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp)

– Thời gian: 15:30 – 17:00, 08/12/2022 (Thứ Năm)

– Địa điểm: Hội trường You Rock Studio, P. 204, Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Hẹn gặp các bạn sinh viên HSU tại sự kiện đặc biệt này nhé.