Đại học Hoa Sen

[Quan trọng] – Thông báo V/v gửi email sinh viên

Thân gửi các bạn sinh viên,


Vừa qua, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên tiếp nhận nhiều phản ánh liên quan đến việc một số bạn gửi email hàng loạt làm ảnh hướng đến các bạn sinh viên khác. Theo đó, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên thông báo đến các bạn một số quy định liên quan đến vấn đề nêu trên, cụ thể như sau:

1. Sinh viên không được gửi email dưới hình thức spam đến các bạn sinh viên khác.

2. Sinh viên linh động thực hiện khảo sát theo các hình thức khác theo sự hướng dẫn của giảng viên và cố vấn học tập.

3. Trường hợp nhận được spam email từ các bạn sinh viên khác, sinh viên nên gửi phản ánh trực tiếp về Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên qua email dichvusinhvien@hoasen.edu.vn hoặc số hotline 0794 788 181 để được ghi nhận và xử lý kịp thời. Đồng thời, sinh viên nên có những hành xử chuẩn mực, phản hồi trên tinh thần góp ý để xây dựng môi trường học đường văn minh.

4. Nếu nhà trường nhận được khiếu nại về trường hợp vi phạm nội dung nêu trên, Nhà trường sẽ xử lý theo quy định.

Email sinh viên là kênh thông tin liên lạc giữa Nhà trường với các bạn sinh viên để triển khai các thông tin liên quan đến học vụ, hoạt động trải nghiệm. Việc gửi spam email đến các bạn sinh viên không những ảnh hưởng trực tiếp đến các bạn sinh viên nhận được email mà còn ảnh hưởng đến công tác thông tin của Nhà trường. Vì vậy, đề nghị các bạn sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo nêu trên.


Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng phản hồi qua email dichvusinhvien@hoasen.edu.vn hoặc liên hệ Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên tại phòng 001, cơ sở Nguyễn Văn Tráng.

Chúc các bạn sinh viên sức khỏe và học tập tốt!

Thân mến,

Facebook Youtube Tiktok Zalo