Đại học Hoa Sen

[Quan trọng] – Nhắc nhở V/v chấp hành nghiêm túc Quy chế người học

Thân chào các bạn sinh viên,


Thời gian vừa qua, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên tiếp nhận nhiều trường hợp sinh viên có những phát ngôn, bình luận không đúng, mang tính chất thô tục nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của của sinh viên, giảng viên và nhân viên Nhà trường trên các trang mạng xã hội. Đây là một trong những hành vi KHÔNG ĐƯỢC LÀM được quy định tại khoản 7 Điều 4 Quy chế người học(ban hành kèm theo Quyết định số 2082/QĐ-ĐHHS ngày 31/8/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen). Theo đó, Nhà trường đã ghi nhận và xử lý kỷ luật tùy theo mức độ vi phạm từ mức khiển trách đến buộc thôi học. 


Vừa qua, Nhà trường đã quyết định đình chỉ học tập 01 năm học đối với một trường hợp vi phạm nội dung nêu trên. Nhà trường rất đáng tiếc và đau lòng khi đưa ra quyết định này đối với sinh viên. Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên nhắc nhở các bạn sinh viên đặc biệt lưu ý nhằm không vi phạm những nội dung tương tự cũng như các nội dung khác được thể hiện trong quy chế người học.


Mọi thắc mắc các bạn sinh viên vui lòng phản hồi qua email dichvusinhvien@hoasen.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên tại phòng 001, cơ sở Nguyễn Văn Tráng.


Chúc các bạn sức khỏe và học tập tốt! 

Thân mến,

Facebook Youtube Tiktok Zalo