Đại học Hoa Sen

Ngày hội Văn hóa “Culture Day 2023”

Một sự kiện vô cùng hấp dẫn và đặc sắc sẽ diễn ra trong tháng 4 tại HSU, đó là Ngày hội Văn hóa “Culture Day 2023” do CLB tiếng Trung thuộc Khoa Ngôn ngữ – Văn hoá Quốc tế tổ chức. Sự kiện này cũng là đề án của sinh viên nơi các bạn được thỏa sức sáng tạo để tổ chức các hoạt động mang lại những giá trị văn hoá vô cùng quý báu và thiết thực. 

Thông tin chi tiết: 

1. Thời gian: 13h00 – 18h00 ngày 01/04/2023

2. Địa điểm: Trường Đại học Hoa Sen – cơ sở Thành Thái (7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh)

Trung tâm thân mời các bạn sinh viên cùng tham gia sự kiện. Đến với CULTURE DAY 2023, các bạn sẽ được: Giao lưu, kết bạn và mở rộng mối quan hệ với các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài nước; Thưởng thức ẩm thực và các chương trình nghệ thuật văn hóa; Tham gia thiết kế các gian hàng; Tham gia các trò chơi vui nhộn; Trau dồi và nâng cao kiến thức về các nền văn hóa, …

Với khẩu hiệu “Trải nghiệm – Giao lưu – Giải trí”, CULTURE DAY 2023 hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng bổ ích với những chuỗi hoạt động liên quan đến văn hóa các nước trên thế giới vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện TẠI ĐÂY.

Trong quá trình diễn ra sự kiện, nếu bạn không có chỗ gửi xe, các bạn vui lòng thực hiện theo sự hướng dẫn của Đội Bảo vệ. Ngoài ra, Ban Tổ chức có sử dụng hệ thống âm thanh để phục vụ cho công tác tổ chức, Trung tâm rất mong các bạn chia sẻ, thông cảm và tích cực hưởng ứng, tham gia sự kiện.

Thân mến,

Facebook Youtube Tiktok Zalo