Đại học Hoa Sen

MENTORING WORKSHOP

CHỦ ĐỀ “LA BÀN – ĐỒNG HỒ & SỰ KẾT NỐI – CÁC NGUYÊN TẮC DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG”

💥 Nối tiếp sự thành công từ workshop trước, Mentoring workshop số 2 sẽ được tổ chức với mong muốn truyền tải đến mentee nói riêng và sinh viên trường Đại học Hoa Sen nói chung những kiến thức về tầm quan trọng của việc giao tiếp một cách hiệu quả và quản trị mục tiêu cá nhân cũng như những lợi ích mà chúng ta đạt được khi biết cách nắm bắt và sử dụng những kỹ năng này ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

🔥 Workshop lần này sẽ còn đặc biệt hơn nữa khi những khách mời diễn giả đều là những nhân vật quan trọng nhưng không kém phần quen thuộc với mentees của chúng ta.

👉🏻 ThS. Nguyễn Thị Tâm – Nhà sáng lập & Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Ứng dụng tâm lý Hồn Việt với phần chia sẻ về Sự hiệu quả trong giao tiếp

👉🏻 ThS. Mai Thanh Hoài – chủ nhiệm Chương trình Hoa Sen Mentoring & Giám Đốc Phát triển Kinh Doanh Công ty TNHH Hiếu Hải Sản với phần chia sẻ về Quản trị mục tiêu cá nhân

🎯 Với sự dẫn dắt khéo léo của MC workshop – Chị Nguyễn Trang Phương Thảo – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Power English, hứa hẹn sẽ là một buổi workshop “bội thu” cho cả sinh viên và khách mời.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

📌 Thời gian: 14h00 – 17h00 – Thứ bảy, ngày 17/12/2022

📌 Địa điểm: Phòng 203 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng – Trường Đại học Hoa Sen (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM)

🙌🏻 Nhanh tay đăng ký tham gia workshop bằng cách nhấn vào link sau: https://forms.gle/NfF8yyGjox4fCuEZ7

Facebook Youtube Tiktok Zalo