Đại học Hoa Sen

HỘI THẢO: NẮM BẮT XU HƯỚNG “NGHỀ” E-COMMERCE 2023

★ Mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến khiến ngành thương mại điện tử trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng một cách hiệu quả và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, thương mại điện tử còn tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn sinh viên ở các trường Đại Học, Cao Đẳng.

★ Theo VECOM – Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực thương mại điện tử giai đoạn 2016 – 2020 tăng nhanh và dự đoán nhu cầu này tiếp tục tăng nhanh hơn nữa trong giai đoạn 2021 – 2025. Tuy nhiên, cũng theo Báo Cáo Đào Tạo TMĐT Năm 2022 (VECOM), nhu cầu học ngành TMĐT tăng nhanh nhưng các hoạt động gắn với thực tiễn còn nhiều khó khăn, hạn chế.

★ Bối cảnh của ngành thương mại điện tử đang trở nên ngày càng cạnh tranh hơn. Các công ty đang có xu hướng chọn lọc ứng viên với những yêu cầu về kỹ năng và kiến thức thực tiễn hơn & một số công ty còn đòi hỏi những bạn vừa ra trường nhưng ít nhiều phải có kinh nghiệm về E-commerce.

★ Chính bởi thực tế đó, Innovative Learning Hub tổ chức Hội thảo với chuyên đề: “NẮM BẮT XU HƯỚNG “NGHỀ” E-COMMERCE 2023”, giúp các bạn sinh viên Hoa Sen:

Buổi hội thảo trực tuyến có sự tham gia của các diễn giả:

★ Ông Nguyễn Thiên Phúc – Giám Đốc, Công ty Innovative Hub

★ Ông Nguyễn Lý Hon – Trợ lý Giám Đốc Dự án, Công ty Innovative Learning Hub

** Thông tin sự kiện:

★ Link ghi danh tham dự: https://forms.gle/wi3ra6yPqNcmhLBKA

★ Thời gian: 14h00 – 16h00, Thứ 4 Ngày 22 tháng 02 năm 2022

★ Địa điểm: Đại học Hoa Sen, You rock studio – Hội Trường 204, số 8 Nguyễn Văn Tráng,  Quận 1, TP. HCM

★ Website: https://ilearninghub.edu.vn

★ Fanpage: https://www.facebook.com/ileaninghub

Facebook Youtube Tiktok Zalo