CÙNG Á HẬU THÚY VÂN HỌC CÁCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

💖 Tiếp nối chuỗi talkshow với dàn khách mời là các Hoa – Á hậu đình đám, HSUers sẽ tiếp tục được giao lưu với một trong những nàng hậu rất tài giỏi và đa năng hiện nay – Á hậu Quốc tế Thúy Vân.

💖 Talkshow nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Gương mặt truyền hình 2022 do Đài Truyền hình HTV tổ chức. Với chủ đề “Phát triển dự án cộng đồng – Xây dựng thương hiệu cá nhân”, Á hậu Quốc tế Thúy Vân – mentor của Gương mặt truyền hình 2022, Nhà báo – MC HTV Võ Huỳnh Tấn Tài cùng Top 12 ứng viên sẽ có buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên tại Trường Đại học Hoa Sen.

💖 Tham gia sự kiện, sinh viên sẽ được tìm hiểu về hành trình khẳng định bản thân, tạo nên sự khác biệt so với những người xung quanh và tự nhận thức về giá trị cốt lõi của mình. Đồng thời hiểu biết thêm về “nghề truyền hình” thông qua những chia sẻ của các khách mời.

⏰ Thời gian: 14:00 – 17:00 ngày 21/12/2022
🕍 Địa điểm: Hội trường 204, CS Nguyễn Văn Tráng