Đại học Hoa Sen

Khai mạc ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp Tuyển sinh “La bàn định hướng tương lai”

Sáng ngày 11/01, La Bàn Định hướng Tương lai – chuỗi chương trình Ngày hội Hướng Nghiệp Tuyển Sinh do trường Đại Học Hoa Sen đăng cai tổ chức chính thức khởi động tại trường THPT Nguyễn Tất Thành. Đồng thành cùng trường Đại học Hoa Sen có sự tham gia của 3 trường đại học thành viên thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng: Đại học Gia Định, Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Bà rịa-Vũng Tàu. 

 


Khai mạc ngày hội Hướng Nghiệp Tuyển sinh – La bàn định hướng tương lai tại trường THPT Nguyễn Tất Thành.


MC Thanh Nhàn giới thiệu thông tin ngày hội và thành phần khách mời tham dự. 


Thầy Phan Văn Giang, chuyên gia Tư vấn Hướng nghiệp, Phó Trưởng phòng Truyền Thông và Tuyển sinh trường ĐH Hoa Sen.

Với hình thức tư vấn trực tiếp trên sân khấu, các bạn học sinh vừa lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia hướng nghiệp đồng thời có thể gửi các câu hỏi trực tiếp đến các thầy cô tư vấn.Mở đầu chương trình, là phần trình bày của thầy Phan Văn Giang, chuyên gia Tư vấn Hướng nghiệp đến từ trường Đại học Hoa Sen. Câu chuyện lựa chọn nghề nghiệp, bí kíp có thể chọn được cho mình ngành nghề phù hợp cho con đường tương lai được thầy Phan Văn Giang chia sẻ hết sức hài hước gần gũi và dí dỏm. Tiếp nối chương trình, lần lượt đại diện các trường chia sẻ thông tin tuyển sinh, những điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của mình đến hơn 750 học sinh khối lớp 12 trường THPT Nguyễn Tất Thành. Sau phần chia sẻ, nhiều bạn học sinh đặt câu hỏi cho Ban tư vấn như ngành Digital Marketing, chương trình liên kết quốc tế Vatel – HSU…


Thầy Tô Ngọc Hoàng Nguyên, chuyên gia Tuyển sinh, Phó Trưởng phòng Truyền Thông và Tuyển sinh trường ĐH Hoa Sen giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh.

Học sinh khối 12 trường THPT Nguyễn Tất Thành đặt câu hỏi cho Ban tư vấn. 

Đặc biệt, tham gia chương trình còn có sự xuất hiện của cựu học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành, hiện đang là sinh viên Hoa Sen. Đây cũng là dịp mà các bạn có thể quay lại mái trường xưa để cảm thấy trân quý hơn ngôi trường đã chắp cánh ước mơ của các bạn đồng thời tri ân đến các thầy cô đã tận tâm dạy dỗ. Các bạn đã gửi tặng những món quà nhỏ đến đại diện 18 thầy cô chủ nhiệm của các lớp từ 12A1 đến 12A18. Một khoảng khắc tri ân và tôn vinh những giá trị ý nghĩa truyền thống Tôn sư trọng đạo.


Các cựu học sinh THPT Nguyễn Tất Thành chụp hình lưu niệm cùng thầy cô chủ nhiệm. 

Các bạn học sinh tìm hiểu thông tin về trường ĐH Hoa Sen sau chương trình.

Chuỗi chương trình dự kiến sẽ tiếp tục diễn ra tại trường THPT Lê Trọng Tấn vào ngày 18/01/2021 và tại 2 trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa và THPT Lý Thường Kiệt vào ngày 25/01/2021.

Facebook Youtube Tiktok Zalo