Hướng nghiệp Góc nhìn tương lai – Tập 5: Hình vuông cuộc đời

Việc chọn nghề ngay từ giai đoạn ban đầu sẽ phần nào định đoạt tương lai của mỗi con người trong tương lai. Vì thế, ThS. Phan Văn Giang – chuyên gia hướng nghiệp trường Đại học Hoa Sen mong muốn tiếp tục chia sẻ với các bạn ẩn số thứ năm của chuỗi chương trình Hướng nghiệp Góc nhìn Tương lai với chủ đề “Hình vuông cuộc đời”.

Thông qua video, ThS.Giang sẽ bật mí cho các bạn những yếu tố cấu thành nên “Hình vuông cuộc đời”. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hướng đến việc lựa chọn trường hay ngành nghề của mình trong tương lai. Bởi lẽ, cuộc sống mỗi người ít nhiều phải chịu tác động bởi 4 yếu tố (sức khỏe, sự nghiệp, bạn bè, gia đình), tương tự như 4 cạnh của 1 hình vuông. Vậy, hình vuông của bạn sẽ bao gồm những yếu tố nào nhỉ?

Cùng nhà Sen lắng nghe Tập 5 của series và xác định cho bản thân câu trả lời phù hợp nhất nhé!