Hướng nghiệp Góc nhìn tương lai – Tập 4: Trang bị hành trang vào đời

Nối tiếp series Hướng nghiệp Góc nhìn Tương lai, ThS. Phan Văn Giang – chuyên gia hướng nghiệp trường Đại học Hoa Sen – sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn giải mã ẩn số thứ tư với chủ đề “Trang bị hành trang vào đời” nhằm cung cấp đến các bạn học sinh những kiến thức cơ bản cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

Làm sao để tìm được việc làm phù hợp với bản thân? Làm sao để thăng tiến nhanh trong công việc? Chúng ta cần phải trang bị những yếu tố gì trong con đường sự nghiệp sắp tới? Đây là những câu hỏi mà ThS. Phan Văn Giang sẽ giúp các bạn học sinh trả lời thông qua bài giảng tâm huyết của mình. Khi trả lời được những câu hỏi trên, các bạn chắc hẳn sẽ phần nào vững bước hơn trên con đường tương lai phía trước.

Với hình ảnh ẩn dụ về chiếc “balo tri thức”, ThS. Giang sẽ truyền tải đến các bạn trẻ những hành trang tất yếu mà các bạn nhất thiết phải tích lũy được nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong công việc và sự nghiệp.

Cùng nhà Sen lắng nghe Tập 4 của series với chủ đề “Trang bị hành trang vào đời” của ThS. Giang và thu nhận cho mình những kiến thức bổ ích nhé!