Hướng nghiệp Góc nhìn tương lai – Tập 3: Bối cảnh xã hội

Việc quyết định tương lai ngành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một bước đi vô cùng quan trọng của đời người, đòi hỏi các em phải nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc và có trách nhiệm. Các em cần hiểu rằng, việc định hướng ngành nghề là chọn cho mình, học cho mình và cũng chính là bước ngoặc quyết định cho tương lai của bản thân sau này.

Thấu hiểu tầm quan trọng nói trên, ThS. Phan Văn Giang – chuyên gia hướng nghiệp trường Đại học Hoa Sen mong muốn tiếp tục chuỗi video chuyên đề Hướng nghiệp Góc nhìn tương lai nhằm chia sẻ với các bạn một số lưu ý trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Cùng nhà Sen lắng nghe Tập 3 của series với chủ đề “Bối cảnh xã hội” của ThS. Giang để xác định đúng ngành nghề đáp ứng nhu cầu xã hội nhé!