HSU khởi động chuỗi Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh 2021

Sáng ngày 06/01, khởi động chuỗi chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm học 2021 – 2022, trường Đại học Hoa Sen đã có buổi gặp gỡ và tư vấn cho hơn 500 học sinh khối 12 trường THPT Việt Âu.

Đoàn Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen.

Tại buổi tư vấn, các giảng viên, chuyên viên tư vấn hướng nghiệp của trường Đại học Hoa Sen đã giải đáp những thắc mắc của các bạn về các khối ngành như Kinh tế, Du lịch, Ngôn ngữ. Ngoài ra, các thầy cô cũng chia sẻ cho các bạn những phương pháp học tập, những “bí kíp” ôn tập hay thậm chí là những tình huống “khó đỡ” trong kì thi THPT Quốc gia năm nào cũng có.

ThS. Phan Văn Giang – Chuyên gia Tư vấn Hướng nghiệp, Phó Phòng Tuyển sinh & Truyền thông HSU giới thiệu tới các bạn học sinh về các ngành đào tạo của trường ĐH Hoa Sen và các trường ĐH trong khối Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Các bạn học sinh vô cùng hào hứng lắng nghe phần tư vấn hướng nghiệp của ThS. Phan Văn Giang.

ThS. Tô Ngọc Hoàng Nguyên – Phó Phòng Tuyển sinh & Truyền thông HSU tận tâm truyền tải bài tư vấn định hướng nghề nghiệp đến các bạn học sinh THPT Việt Âu.

Chuyên viên tư vấn trường ĐH Hoa Sen giới thiệu Cẩm nang Tuyển sinh 2021 của trường Đại học Hoa Sen.

Các bạn học sinh thích thú khi tận tay nhận những quyển cẩm nang hữu ích về những thông tin tuyển sinh năm 2021.