Đại học Hoa Sen

Hơn 60 học sinh lớp 12 UKA Bà Rịa tham quan trường học chuẩn quốc tế HSU

Ngày 11/03/2021, trường Đại học Hoa Sen chính thức đón hơn 60 học sinh lớp 12 cùng các thầy cô giáo đến từ trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) Bà Rịa, là một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Q.1. 


Các bạn học sinh tập trung tại sảnh G, trụ sở Nguyễn Văn Tráng.


Robot Nao thử tài “hít đất” với các bạn học sinh lớp 12 UKA. Đây là một trong những hoạt động khởi động cho buổi tham quan Campus Tour chào đón các bạn học sinh UKA Bà Rịa

Trong chuyến tham quan này, các học sinh cũng được trải nghiệm môi trường học tập đại học tại HSU, được gặp gỡ và trao đổi cùng các chuyên gia hướng nghiệp và đại diện Khoa của HSU (Khoa Du lịch, Khoa Kinh tế và Quản trị, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Khoa Luật.. về xu hướng và các ngành nghề đang “nóng” trên thị trường, cách chọn đúng ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân, các phương thức xét tuyển vào HSU, …


ThS. Trần Thị Mỹ Hạnh, giảng viên Khoa Kinh tế và Quản trị giao lưu với các bạn học sinh. 


Bạn Cao Thị Thùy Trang, cựu sinh viên Hoa Sen, đại diện Khoa Du lịch chia sẻ về trải nghiệm học tập khi là sinh viên Hoa Sen cũng như kinh nghiệm chọn ngành nghề. 


Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe những chia sẻ và câu chuyện thực tế từ cựu sinh viên Hoa Sen.


Ths. Phan Văn Giang, Chuyên gia hướng nghiệp – Phó trưởng phòng Tuyển sinh -Truyền Thông tặng quà.

Với sự chia sẻ dí dỏm, hài nước về ngành nghề của Ths. Phan Văn Giang, không khí hội trường được khuấy động với nhiều cánh tay giơ lên và rộn ràng tiếng cười. Làm thế nào để lựa chọn một nghề nghiệp yêu thích, nên chọn ngành học đang “hot” hay chọn trường đại học phù hợp, câu hỏi tuy đơn giản nhưng là một bước quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai. 
Các ngành mới của HSU tuyển sinh năm 2021 được rất nhiều học sinh quan tâm, tìm hiểu. Năm 2021, HSU sẽ tuyển sinh thêm 10 ngành mới, nâng tổng số ngành hiện có lên con số 38. Các ngành mới này đều là những ngành “hot”, phục vụ nhu cầu rất lớn của thị trường việc làm trong nước và quốc tế như: Thương mại điện tử, Digital Marketing, Bất Động Sản, Kinh Tế Thể Thao, Trí Tuệ Nhân Tạo, Luật Kinh Tế – chuyên ngành Luật Kinh doanh số, Luật Quốc Tế – chuyên ngành Luật thương mại quốc tế. Trong đó, các ngành thuộc khối sức khỏe Dược học cũng được nhiều bạn học sinh quan tâm.

Facebook Youtube Tiktok Zalo